ข้อมูลทางการแพทย์ที่ Bing

ดูวิธีที่ Bing ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อตรวจทานเนื้อหาทางการแพทย์ของเรา

ข้อมูลทางการแพทย์ที่ Bing ได้มาจากผู้ให้บริการร่วมด้านเนื้อหาทางการแพทย์ที่เชื่อถือได้และกราฟความรู้ของ Bing ข้อมูลเกี่ยวกับสภาวะของโรคจำนวนมากได้รับการตรวจทานจากคณะผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์

ข้อมูลทางการแพทย์ซึ่งพร้อมให้บริการที่ Bing มีเรื่องใดบ้าง

  • สภาวะของโรค: เรียนรู้เกี่ยวกับสาเหตุ อาการ การป้องกัน ภาวะแทรกซ้อน การวินิจฉัย การรักษา และผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำปรึกษาได้
  • การทดสอบเพื่อการวินิจฉัยโรค: วิธีการเตรียมการ สิ่งที่ควรคาดหวัง ความเสี่ยงและภาวะแทรกซ้อน ตลอดจนวิธีการตีความผลการทดสอบ
  • ขั้นตอนการรักษา: เรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ควรคาดหวัง ทั้งก่อน ในระหว่าง และหลังกระบวนการรักษา รวมถึงความเสี่ยงและภาวะแทรกซ้อนต่างๆ
  • อาการ: สาเหตุทั่วไป เงื่อนไขที่ควรเข้าพบแพทย์ และทางเลือกในการดูแลตนเอง
  • การรักษาด้วยยา: ผลข้างเคียง อันตรกิริยา และคำเตือน

Bing ใช้ข้อมูลทางการแพทย์จากแหล่งใด

ข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาด้วยยาที่ Bing ได้มาจาก First Databank และเว็บไซต์ทางการแพทย์อื่นๆ Focus Medica ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสภาวะของโรค อาการ การทดสอบ และกระบวนการต่างๆ ข้อมูลนี้ได้รับการตรวจทานจากคณะผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ คณะบุคลากรทางการแพทย์ไม่ได้ตรวจทานคำค้นหาของ Bing ที่เฉพาะเจาะจงหรือผลลัพธ์ที่ได้จากการค้นหาโดยใช้คำดังกล่าว ขณะนี้คณะผู้เชี่ยวชาญประกอบด้วย:

  • น.พ. โบ เบินส์ (Bo Burns), DO, FACEP, มูลนิธิครอบครัวจอร์จไกเซอร์, ศาสตราจารย์สาขาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน (มหาวิทยาลัยโอคลาโฮมา)
  • น.พ. อิเลีย อเล็กซานดรอฟสกี (Ilya Aleksandrovskiy), MD (มหาวิทยาลัยบัฟฟาโล)
  • น.พ. แพทริค เคินส์ (Patrick Kearns), MPH (คณะแพทยศาสตร์ฮาร์วาร์ด), PGCert Med Ed (มหาวิทยาลัยกลาสโกว์), ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งสหราชอาณาจักร
  • น.พ. ราหุล เอส คานธี (Rahul S. Gandhi), MPH (คณะแพทยศาสตร์ฮาร์วาร์ด), MBChB (มหาวิทยาลัยโอคแลนด์)

เมื่อคุณค้นหาข้อมูลทางการแพทย์ คุณอาจเห็นส่วนที่มีชื่อว่า 'บุคคลอื่นยังค้นหา' ข้อมูลนี้ได้มาจากพฤติกรรมการค้นหาและกราฟความรู้ของเรา

หากคุณค้นหาอาการ คุณอาจเห็นส่วนที่มีชื่อว่า 'สภาวะด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้อง' ข้อมูลของส่วนนี้มาจากผลการค้นหาและกราฟความรู้ของเรา เราตรวจสอบความเกี่ยวข้องของผลลัพธ์ดังกล่าว

Bing ให้ข้อมูลทางการแพทย์เป็นภาษาต่างๆ อย่างไร

Bing รับข้อมูลภาษาอังกฤษจากบริษัทภายนอกแล้วนำมาแปล นอกจากนี้ เรายังใช้ข้อมูลจากเว็บไซต์ทางการแพทย์สำหรับตลาดแต่ละแห่งโดยเฉพาะ ตามความเหมาะสม คำแปลข้อมูลทางการแพทย์ไม่ใช่คำแนะนำทางการแพทย์ แต่มีไว้เพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น Microsoft ไม่ได้ตรวจสอบข้อมูลพื้นฐาน และเราไม่อาจยืนยันได้ว่าข้อมูลมีความถูกต้องทั้งหมด

เงื่อนไขที่ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์

ข้อมูลทางการแพทย์ที่ Bing ไม่ได้มีเจตนาให้ใช้เป็นคำแนะนำทางการแพทย์ และไม่ใช่ข้อมูลที่ใช้ได้กับทุกคน หากคุณมีข้อกังวลทางการแพทย์ โปรดติดต่อผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์ โปรดโทรศัพท์เพื่อติดต่อแพทย์หรือหมายเลขฉุกเฉินในท้องถิ่นทันที

วิธีการรายงานข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง

หากคุณมีคำติชมเกี่ยวกับข้อมูลทางการแพทย์ที่ Bing โปรดใช้ลิงก์คำติชมที่ด้านล่างของหน้าใดก็ได้

บันทึกย่อ

เราแสดงข้อมูลทางการแพทย์เฉพาะหัวข้อที่มีการค้นหามากที่สุดเท่านั้น ไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อใช้เป็นรายการสภาวะของโรคหรือการรักษาที่ครอบคลุมทุกกรณี

See more videos...