เลือกที่จะเข้าร่วมหรือไม่เข้าร่วมโครงการปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของ Bing Bar

ช่วยปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของ Bing Bar

เมื่อคุณใช้ Bing Bar คุณสามารถเลือกที่จะเข้าร่วม Bing Bar โครงการปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน ซึ่งจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของคุณ การค้นหา ที่อยู่ของเว็บไซต์ต่างๆ ที่คุณเข้าชม และวิธีการใช้งาน Bing Bar ของคุณ ข้อมูลนี้จะช่วยเราในการปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และจะช่วยป้องกันสแปมและข้อความฟิชชิ่งไม่ให้เข้าถึงกล่องข้อความของคุณ ในขณะที่เปิดใช้งาน Bing Bar เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อปรับปรุงการจัดลำดับการค้นหาและความเกี่ยวข้อง ตลอดจนประสิทธิภาพการทำงานของบริการ Bing

เพื่อช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ เราจะไม่นำข้อมูลที่เก็บรวบรวมได้จากโครงการนี้มาใช้ในการระบุตัวตน ติดต่อ หรือกำหนดเป้าหมายการโฆษณาสำหรับคุณ และเราจะจัดเก็บข้อมูลนี้แยกต่างหากจากข้อมูลบัญชีใดๆ ที่เราอาจมีอยู่ ซึ่งระบุถึงตัวคุณโดยตรง เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล หรือหมายเลขโทรศัพท์ เราจะไม่ระบุชื่อหรือลบข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านโครงการข้างต้นในช่วง 18 เดือน

เมื่อคุณติดตั้ง Bing Bar คุณสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมหรือไม่เข้าร่วมโครงการได้โดยการเลือกหรือการล้างกล่องกาเครื่องหมาย ปรับปรุงการใช้งานของฉัน ก่อนที่จะคลิก เสร็จสิ้น เพื่อเสร็จสิ้นการติดตั้ง

  1. เปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ
  2. ที่ด้านขวาของ Bing Bar คลิกที่ปุ่มการตั้งค่า ปุ่มไอคอนการตั้งค่า Bing Bar
  3. คลิก คุณภาพ เลือก ไม่ ฉันไม่ต้องการเข้าร่วม แล้วคลิก ปิด

หากคุณไม่เห็นคุณลักษณะต่าง ๆ ที่อธิบายไว้ที่นี่ คุณอาจไม่มี Bing Bar เวอร์ชันล่าสุด หากต้องการติดตั้ง โปรดไปที่ หน้าดาวน์โหลด Bing Bar

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับนโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของ Microsoft

See more videos...