Khám phá trang chủ

Tìm hiểu cách bạn có thể tải về, nhận thêm thông tin, hoặc tắt hình ảnh trang chủ của Bing.

Để giúp bạn khám phá thế giới xung quanh, Bing có ảnh trang chủ, video hoặc ảnh toàn cảnh mới mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm về chủ đề

Để tìm hiểu thêm về chủ đề của hình ảnh, video hoặc ảnh toàn cảnh hàng ngày, hãy di chuột qua chúng để hiện bài kiểm tra hàng ngày. Mỗi bài kiểm tra trên trang chủ có thông tin về chủ đề và các liên kết để tìm hiểu thậm chí là nhiều hơn nữa.

Xem thông tin

Để xem thông tin về hình ảnh, video hoặc ảnh toàn cảnh, ở góc phía dưới bên phải của hình ảnh, hãy di chuột qua Thông tin.

Tải xuống hoặc lưu hình ảnh trang chủ

Bạn có thể tải xuống hầu hết các hình ảnh trang chủ hàng ngày. Để tải xuống một hình ảnh, di chuột qua Thông tin và nhấp Tải xuống hình ảnh hôm nay. Để lưu hình ảnh vào trang Mục lưu của tôi của bạn, nhấp vào biểu tượng trái tim trên đầu của thẻ Thông tin.

Xem hình ảnh trước

Bấm vào các mũi tên Trước và Tiếp theo ở góc phía dưới bên phải của hình ảnh để xem các hình ảnh trong bảy ngày qua.

Tùy chỉnh trang chủ của bạn

Ở góc trên bên phải của trang, nhấp biểu tượng ba dòng, ở phần Tùy chỉnh trang chủ của bạn, nhấp Hiển thị thanh menu hoặc Hiển thị tin tức và sở thích để ẩn hoặc hiển thị chúng.

Bật và tắt hình ảnh

Đặt Bing làm trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn

Sử dụng các liên kết này đến đặt Bing.com làm trang chủđặt Bing làm công cụ tìm kiếm cho trình duyệt này. Nếu Bing không thể tự động đặt trang chủ hoặc công cụ tìm kiếm, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Luôn cập nhật thông tin

Để có được thông tin cập nhật về các trang web và các tin tức khác về Bing, hãy thích Bing trên Facebook hoặc theo dõi Bing trên Twitter.

Một số tính năng và chức năng được mô tả tại đây có thể không khả dụng ở quốc gia hoặc vùng của bạn.

See more videos...